Biển Hải Hoà - vẻ đẹp hoang sơ đầy thơ mộng

daiwatravel 898 4/11/2016 9:57:45 AM

Biển Hải Hoà - vẻ đẹp hoang sơ đầy thơ mộng

Với những điểm du lịch Thanh Hoá quý khách sẽ thấy được biển Hải Hoà Thanh Hoá vẫn giữ được những nét hoang sơ và thơ mộng với bãi cát mềm tràn cát trắng và những rặng phi lao quanh năm xanh mướt. 

Biển Hải Hoà Tĩnh Gia hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp còn nguyên sơ đầy quyễn rũ, với nước biển nơi đây quanh năm trong xanh. Dọc bờ biển trải dài một triền phi lao xanh mát, nếu như biển Hải Hoà mà thiếu đi những rặng phi lao này thì chắc vẻ đẹp của biển sẽ kém đi những nét hoang sơ này. Đến với chuyến du lịch biển Hải Hoà 3 ngày 2 đêm của D&T Travel quý khách sẽ được ngắm nhìn bình minh lên hay lúc chiều dần xuống của bãi biển, không chỉ có vậy quý khách sẽ thích thú hơn khi bạn thả hồn trên những chiếc ghế dưới rặng phi lao ngắm ra biển.

Biển Hải Hoà

Theo kinh nghiệm du lịch Hải Hoà Tĩnh Gia thì du khách sẽ đến với bãi biển và có dịp được thăm thú một vùng thắng cảnh ẩn chứa nhiều vẻ đẹp hoang sơ. Sắp tới khi mở tuyến du lịch biển đảo ở Hải Hoà thì quý khách sẽ được đến với hệ thống đảo Hòn Mê, Hòn Bảng, Biện Sơn, Nghi Sơn... rải rác ven biển. Đến đây quý khách cũng sẽ được khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng biển du lịch quyến rũ vô cùng mới lạ này. Chắc chắn chuyến hành trình sẽ mang lại cho du khách những kỷ niệm khó quên trong kỳ nghỉ hè của gia đình và những người thân xung quanh bạn.

Biển Hải Hoà

Với bãi biển Hải Hoà này là một trong những điểm yêu thích của rất nhiều du khách tham quan, vì nơi đây được ẩn chứa những nét hoang sơ mà còn nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách khám phá những điều bí ẩn ở đây. 

Tin tức liên quan :

Một Số Món Ăn Ngon Dân Dã Ở Nghệ An

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Biển Hải Tiến Cho Kì Nghỉ Hè

Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Hà Tĩnh

Một Số Điểm Bạn Nên Khám Phá Khi Đi Du Lịch Hà Tĩnh

Tag bài viết

Bình luậnTin nổi bật


FanPage