Các mùa ở Hàn Quốc

khanhngoc 655 9/26/2016 11:48:22 AM

Vẻ xinh đẹp của những cánh hoa anh đào vào mùa xuân, những hàng cây chuyển màu khi cuối hè, màu trắng của tuyết khi mùa đông và màu đỏ rực rỡ của những hàng cây khi mùa thu về. Mỗi mùa ở Hàn Quốc đều mang một nét đặc trưng riêng và đều hấp dẫn du khách bởi những vẻ xinh đẹp.

mua-xuan

Mùa xuân

Mùa xuân ở Hàn Quốc bắt đầu từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5, đây là một khoảng thời gian rất dễ chịu. Mùa xuân tại đây cũng là mùa trăm hoa đua nở như hoa liên kiều, tử đinh hương, mộc lan và đặc biệt đó là hoa anh đào nở rộ, khe sắc trên những con phố, những vườn cây. Một trong những nơi mà du khách có thể cảm nhận được mùa xuân đã về đó là thành phố Seoul. Đến đây du khách có thể đi trên con đường hoa Yunjung-ro với hơn 6km được phủ đầy hơn 1400 cây hoa anh đào có tuổi đời lên tới 30-40 tuổi.

mua-he

Mùa hè

Mỗi khi mùa hè đến ta lại cảm thấy sự nắng nóng khó chịu, tuy nhiên tại Hàn Quốc cũng có những địa điểm lý tưởng để du khách có thể tránh cái nắng của mùa hè. Thời gian mùa hè diễn ra ở Hàn Quốc đó là từ tháng 6 đến tháng 9, đỉnh điểm của nắng nóng mùa hè là giữa tháng 7 đến giữa tháng 8.

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Busan

Một trong những địa điểm để tránh nắng nóng ở Hàn Quốc đó là Busan, đây là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. Đến với Busan du khách có thể nhìn thấy những dãy núi hùng vĩ, những bãi biển xinh đẹp, những suối nước nóng gần bãi biển..đặc biệt nơi đây là điểm lý tưởng để thưởng thức những loại hoa trà.

mua-thu

Mùa thu

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm tại Hàn Quốc, thời gian màu thu đến đó là từ tháng 9 đến tháng 11. Nhiệt độ vào mùa thu rất dễ chịu, vào ban ngày trời rất ấm áp, ban đêm trời sẽ se lạnh. Mùa thu cũng là lúc những loài cây đổi màu lá, du khách đến Hàn Quốc có thể chiêm ngưỡng những hàng cây, những thảm lá đỏ rực khi đến đỉnh núi Naejangsan.

mua-dong

Mùa đông

Mùa đông bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 3 là thời điểm những trận tuyết đổ xuống khiến cho Hàn Quốc thành một màu trắng xóa. Tuy nhiên ngoài cái lạnh của màu đông thì đây cũng là thời điểm cho những ai yêu thích trượt tuyết. Một trong những điểm đến mà du khách nên đến đó là Yongpyong, nơi đây là một khu nghỉ mát, khu trượt tuyết nổi tiếng tại Hàn Quốc.

truot-tuyet

Cùng đến và trải nghiệm những điều thú vị, cùng khám phá những nét đặc sắc, những quang cảnh xinh đẹp khi bắt đầu hành trình du lịch Hàn Quốc cùng Daiwa Travel. Du khách quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua hotlines: 043 212 1251 để được tư vấn và đặt tour du lịch.

Bình luậnTin nổi bật


FanPage