Hấp dẫn ruộng bậc thang vùng Tây Bắc

daiwatravel 2389 6/8/2016 2:57:47 PM

Khi ghé thăm Tây Bắc bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc đặc biệt không thể bỏ qua vẻ đẹp của những cánh đồng ruộng bậc thang, giống như đặc sản của núi rừng Tây Bắc.

Vào mỗi dịp mùa thu ghé thăm các vùng núi Tây Bắc du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp, những ruộng bậc thang trùng điệp hiện mình qua dãy núi. Các địa điểm ngắm ruộng bậc thang đẹp nổi tiếng như Mù Căng Chải ( Yên Bái) Sapa (Lào Cai),…  Hình ảnh ruộng bậc thang gần như là đặc sản của du lịch các tỉnh miền núi Tây Bắc.

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Tây Bắc

ruong-bac-thang-tay-bac

ruong-bac-thang-tay-bac

ruong-bac-thang-tay-bac

ruong-bac-thang-tay-bac

Ngắm những khu ruộng bậc thang giống như những chiếc thang vàng dướng ánh nắng, các hành trình tới Sapa các ruộng bậc thang do đồng bào H’Mông vùng Lao Chải, người Dao vùng Trung Chải chăm sóc, mỗi mùa lúa vàng Sapa như được khoác lên bộ áo mới với sắc vàng ở khắp nơi.

Tham khảo thêm bài viết: Các homestay hấp dẫn các du khách dịp hè

Hay ở Mù Căng Chải một địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn ngắm ruộng bậc thang hãy đến Mù Căng Chải thời điểm gieo cấy và mùa thu hoạch là những lúc Mù Căng Chải đẹp nhất.

Ruộng bậc thang đã là đặc sản du lịch của miền núi phía Bắc, là nơi được các dân phượt lựa chọn là điểm đến trong các hành trình khám phá miền núi phía Bắc.

Tham khảo thêm các chương trình du lịch biển như: Du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tag bài viết

Bình luậnTin nổi bật


FanPage