Những khu vườn nổi tiếng nhất tại thủ đô Bangkok của Thái Lan

khanhngoc 853 6/21/2016 1:57:19 PM

Vườn thú  Dusit

 Dusit

vườn thú Dusit là  điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Vườn thú này rộng tới 47 mẫu Anh và 2000 con thú các loại. Vườn thú nằm giữa cung điện Chitlada và bảo tàng Ananda Samakhom Throne Hall. Và mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều và khi vào công viên du khách phải trả một khoản phí.

Bảo tàng Suan Pakkad

Suan-Pakkad

Đâu là một bảo tàng nổi tiếng ở Bangkok Thái Lan. Ngày trước Suan Pakkad thuộc sở hữu của hoàng thân Chumbhotpong Paripatra với những vườn cây nổi tiếng mang tính hàng đầu của Thái Lan, tuy nhiên vào năm 1952 hoàng thân đã biến khu biệt thự này thành bảo tàng.

Công viên Sanam Luang

Sanam-Luang

Là một bãi cỏ rộng lớn trước cung điện hoàng gia Thái Lan và chùa Wat Phra Kaew. Ngoài là nơi nghỉ ngơi và vui chơi của người dân thì nơi đây còn là nơi hỏa táng của các nhân vật hoàng tộc, nơi trồng lúa nước mang tính nghỉ thức. Đến với công viên Sanam Luang du khách có thể thoải mái thả bộ, chụp ảnh hoặc thả diều vào những chiểu chiều lộng gió.

Công viên Lumpini

Lumpini

Được coi là lá phổi xanh của thủ đô Bangkok, nơi đây là một địa điểm vui chơi, giải trí cho người dân và du khách. Nếu cảm thấy thành phố ngột ngạt và không muốn nghe những tiếng xe cộ thì công viên Lumphini là một nơi trốn lý tưởng. Ở đây vào lúc 8 giờ sáng và 6 giờ chiều mọi hoạt động trong công viên sẽ dừng để lắng nghe bào quốc ca.

Công viên Benjakiti

Benjakiti

Đây là địa điểm yêu thích cho những ai muốn chạy bộ hoặc chơi thể thao đi xe đạp bởi nơi đây có con đường chạy bộ dài tới 6 dặm và có hẳn một làn đường dành cho xe đạp. Ngoài ra không gian nơi đây cũng rất thoải mái cho du khách.

Đến với Thái Lan ngoài tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng thì những công viên hoặc khu vườn tại đây cũng là một điểm đến lý tưởng đối với du khách. Nhanh tay đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ của Daiwa Travel tại Hotline: 043 212 1251 để có những chuyến đi thú vị bên gia đình và người thân

Bình luậnTin nổi bật


FanPage