Tour du lịch Nhật Bản giá rẻ ( 5 ngày 4 đêm )

Mã Tour: NB01

Giá Tour: 26,500,000 VND

Ngày 01: HÀ NỘI – HANEDA ( Ăn tối )

- 11h00: Hướng dẫn viên cùng xe của công ty đón quý khách tại điểm hẹn trung tâm thành phố Hà Nội  để khởi hành ra sân bay và đáp chuyến bay NH858 Hà Nội – Haneda ( 13:55 – 21:05 )
- Khi quý khách đến sân bay Haneda, xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách về ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.


Ngày 02: TOKYO – HAKONE – ASHI LAKE (Ăn sáng, trưa, tối)

- Sáng : Quý khách sẽ dùng bữa ăn sáng tại nhà hàng khách sạn. Sau bữa ăn sáng hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến địa điểm đầu tiên là Hakone, tại đây du khách sẽ thỏa sức ngắm cảnh sắc mùa hè đẹp mê hồn khi trên du thuyền dạo quanh hồ Hakone.
- Trưa : Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương với một số món ăn hấp dẫn, sau bữa ăn quý khách được thỏa sức tham quan mua sắm tại Odaiba Outlet rộng lớn.

- Tối : Hướng dẫn sẽ đưa đoàn sẽ về ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. 

Ngày 03: FUJI – OSHINO HAKAI – ODAIBA ( Ăn sáng, trưa, tối )

- Sáng : Quý khách sẽ dùng bữa sáng tại khách sạn, với một số món ngon cho du khách lựa chọn, địa điểm đầu tiên trong ngày là núi Phú Sĩ, du khách có thể chụp những bức ảnh làm kỉ niệm trong thời tiết mát mẻ, trong lành thì đây là địa điểm lý tưởng với những không gian thơ mộng và lãng mạn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc để lưu giữ lại những khoảnh khắc khó quên bên gia đình và bạn bè..... 
Khi leo núi Phú Sĩ du khách có thể leo tới trạm thứ 5, trong trường hợp thời tiết không ổn định thì du khách sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi hoặc trung tâm thông tin núi Phú Sĩ.
Sau khi quý khách đã thăm quan núi Phú Sĩ, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn tiếp tục cuộc hành trình khám phá tới ngôi làng cổ Oshino Hakai nằm dưới chân núi phú sĩ. Tại đây du khách sẽ có dịp tìm hiểu về một số văn hóa ở địa phương, sau đó du khách sẽ dùng cơm trưa ở nhà hàng.

- Sau bữa cơm trưa, đoàn trở về Tokyo trên đường về quý khách có thể tham quan và mua sắm tại một số trung tâm.
- Quý khách sẽ dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi 

Ngày 04: TOKYO – ASAKUSA - TOKYO SKY TREE ( Ăn sáng, trưa, tối )

- Sáng: Quý khách sẽ ăn sáng tại khách sạn, sau đó sẽ tiếp tục với cuộc hành trình tham quan cung điện Hoàng Gia, đây là một trong những địa điểm tham quan lý tưởng cho rất nhiều du khách. Đến đây quý khách sẽ cảm thấy được vẻ đẹp truyền thống cũng như nên văn hóa lịch sử của đất nước Nhật Bản. Tiếp theo quý khách sẽ được tham quan tháp Tokyo, đây là địa điểm đẹp để quý khách chụp hình lưu niệm. 
- Chiều: Sau khi quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi, Tiếp tục cuộc hành trình thì hướng dẫn sẽ đưa du khách tham quan một ngôi Đền thờ Asakusa Kannon. Tại đây du khách sẽ được khám phá một số di tích cổ được lưu lại trong đền.

Sau đó, quý khách có thể tham quan mua sắm tại một số trung tâm như Shinjuku và Akihabara với tất cả mặt hàng, phong phú.
Quý khách sẽ ăn trưa và ăn tối ở nhà hàng địa phương
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Tokyo

Ngày 05: Tokyo – Hà Nội ( ăn sáng )

-Sáng: quý khách sẽ ăn sáng tại khách sạn và sau đó trả phòng.
Xe và hướng dẫn đón quý khách ra sân bay và đáp chuyến bay NH857 từ HANEDA – HANOI (8:35 – 12:15) 

- Quý khách sẽ đáp chuyến bay xuống nội bài, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách trở lại thành phố và kết thúc chương trình.

Quý khách có thể xem thêm các Tour du lịch nhật bản mùa thu của Daiwa Travel tại website: dttravel.com.vn

Tag tour

Bình luận

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đến Haneda và vé từ Haneda về Hà Nội
- Các loại thuế tại sân bay hai nước, thuế an ninh hàng không và các phụ phí nhiên liệu khác
- Khách sạn tiêu chuẩn 3* (02 người chung một phòng; nếu như đoàn lẻ thì ở phòng ba người ba giường)
- Các bữa ăn chính sẽ được phục vụ theo chương trình dùng và dùng món của địa phương tham quan - Hướng dẫn viên của D&T Travel luôn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. 
- Các loại phí và tiền vé vào cửa tham quan
- Visa nhập cảnh đất nước Nhật Bản
- Phí di chuyển trong quá trình tham quan, dùng xe máy lạnh hiện đại
- Các loại phí bảo hiểm du lịch tại Nhật Bản
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
- Tiền tip cho tài xế và hướng dẫn viên tương đương 148.000 vnđ/khách/ngày tour
- Các loại nước uống như bia rượu hay nước ngọt trong bữa ăn, tất cả các phụ phí như: điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không quý khách phải tự chi trả.

- Du khách sẽ tự lo chi phí cá nhân ngoài chương trình tour
- Quý khách tự chi trả chi phí đi mini bar (nếu có)
- Nếu quý khách muốn ở phòng đơn hay phòng đặc biệt ngoài chương trình tour sẽ tự chi trả phụ phí
- Những chi phí nếu quý khách muốn dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
 
THỜI HẠN ĐĂNG KÝ TOUR:

Quý khách vui lòng đăng ký tour trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần để được tư vấn, sắp xếp và chuẩn bị điều kiện tốt nhất.

QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR:

Đợt 1: Quý khách vui lòng đặt cọc 20.000.000 vnđ/ khách khi đăng ký tour.
Đợt 2: Sau khi có D&T Travel có kết quả visa và sẽ thông báo cho quý khách đóng nốt số tiền còn lại.

 ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR 

- Quý khách sẽ không được hoàn lại phí đặt cọc vé máy bay và phí dịch thuật hồ sơ (2.000.000 VND), nếu hủy tour sau khi đặt cọc và trước khi chúng tôi nộp phí visa.

- Quý khách hủy tour sau khi Công ty nộp phí Visa thì sẽ không được hoàn lại khoản chi phí 3.000.000 VND

- Nếu quý khách bị từ chối Visa thì sẽ không được hoàn lại khoản phí 3.000.000 VND

- Lưu ý quý khách: thời gian hủy tour sẽ được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

 1/ CÁC ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)

- Nếu quý khách hủy tour hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày: Không mất chi phí.
- Khi quý khách hủy tour hoặc chuyển sang các tour khác trong vòng từ 15 đến 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển hoặc huỷ tour là 50% số tiền đặt cọc (10.000.000 VND)
- Nếu vì lý do nào đó phải hủy tour hay chuyển sang các chuyến du lịch khác trong khoảng từ 12 đến 14 ngày trước ngày khởi hành hoặc khi Đại sứ quán đã cấp visa thì chi phí chuyển hoặc huỷ tour là 100% số tiền cọc tour.
- Nếu hủy tour du lịch trong vòng từ 08 đến 11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour sẽ là 50% trên tổng giá trị tour du lịch.
- Nếu khách hàng hủy tour tham quan trong vòng từ 05 đến 07 ngày trước ngày bắt đầu: Chi phí huỷ sẽ là 70% trên giá trị tour.
- khi hủy bỏ tour của mình trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên tổng giá vé du lịch mà quý khách tham quan.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định của nhà nước.

2/ CÁC ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ, TẾT)

- Khách hàng mà hủy hoặc chuyển sang các tour khác từ 20 đến 45 ngày trước ngày khởi hành hoặc sau khi đại sứ quán cấp visa thì chi phí chuyển hoặc huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy tour tham quan trong khoảng từ 17 đến 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên tổng giá trị tour du lịch quý khách đã đăng ký.
- Nếu hủy chuyến du lịch trước từ 08 đến 16 ngày trước ngày bắt đầu: Chi phí huỷ tour sẽ là 70% tổng giá trị chuyến du lịch
- Khi du khách hủy tour trong vòng từ 02 đến 07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

LƯU Ý KHI CHUYỂN/HUỶ TOUR:

- Sau khi đã đóng tiền (đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ), nếu Quý khách muốn chuyển hoặc huỷ tour du lịch xin quý khách vui lòng mang vé du lịch đến văn phòng Công để làm thủ tục chuyển/ huỷ tour theo quy định của Daiwa Travel. Lưu ý quý khách, chúng tôi không giải quyết việc chuyển/huỷ tour khi quý khách liên hệ qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, quý khách vui lòng thanh toán phí visa cho Công ty
 
CÁC LƯU Ý KHÁC

- Theo quy định chung của luật du lịch cũng như của Daiwa Travel những khách hàng từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi phải ký cam kết đảm bảo sức khỏe. Những khách hàng hơn 75 tuổi cần phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp cùng với giấy cam kết sức khỏe với Daiwa Travel. Với những khách hàng cao tuổi chúng tôi khuyến khích nên có người thân ít hơn 60 tuổi và sức khỏe tốt đi cùng. Với những khách hàng trên 75 tuổi nên đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp theo quy định (giá phí sẽ thay đổi tùy theo tour). Chúng tôi không nhận khách hàng trên 80 tuổi cho các tour du lịch nước ngoài.
- với phụ nữ có thai, vui lòng thông báo cho nhân viên của Daiwa Travel ngay khi đăng ký tour để được tư vấn thông tin đầy đủ và tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của thai phụ. Chúng tôi không nhận khách hàng đã mang thai tháng thứ 5 trở đi vì lý do đảm bảo an toàn cho quý khách. 
- Nếu quý khách là người mang quốc tịch nước ngoài mà visa vào Việt Nam 1 lần thì sẽ phải nộp phí làm visa tái nhập Việt nam 850.000 VND/ khách. Riêng visa tái nhập Việt Nam làm tại cửa khẩu là 1.050.000 VNĐ/ khách.
- Nếu quý khách là việt kiều hoặc người nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch của chúng tôi, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, cùng các quy định, điều khoản liên quan. Nếu quý khách nhờ người thân đăng ký tour thì phải tìm hiểu kỹ từ người đi đăng ký hộ.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên sẽ có một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế hay điều kiện thời tiết có thể sẽ thay đổi thứ tự các địa điểm tham quan trong chương trình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như trong lịch trình đã thông báo lúc đầu.
- Daiwa travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 
- Nếu không may xảy ra những trường hợp trên, Daiwa Travel sẽ xem xét và hoàn trả chi phí những điểm không tham quan cho quý khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 
ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA

(Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần. Tất cả giấy tờ đều có dấu công chứng của nhà nước)
- Hình: 1 ảnh khổ 4x6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất).
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có). Quý khách phải ký tên và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu + tờ khai xin visa bản tiếng anh.
- Quý khách phải có sổ tiết kiệm hoặc xác nhận sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 105.000.000 VND)
- Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).
- Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động (nếu Quý khách là CB - CNV). 
- Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) + biên lại nộp thuế tháng gần nhất.
- Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê).
- Bản sao hộ khẩu.
- Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.
- Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học của bé.
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa. Lãnh sự quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.