Tour du lịch Nhật Bản mùa thu trọn gói ( 5 ngày 4 đêm )

Mã Tour: NB02

Giá Tour: 28,500,000 VND

NGÀY 01: HÀ NỘI - HANEDA (Ăn sáng, trưa, tối)

Xe công ty đón du khách ở điểm hẹn và đưa du khách ra sân bay Nội Bài và đáp chuyến bay CX5296 cất cánh lúc 10h45 và dừng ở Hồng Kông rồi mới tiếp tục bay qua Nhật Bản và hạ cánh tại sân bay quốc tế Haneda lúc 23h30p. Hướng dẫn sẽ đón quý khách về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 02: HANEDA - HỒ ASHI (Ăn sáng, trưa, tối)

Buổi sáng đầu tiên thức dậy trên đất nước Nhật Bản, quý khách được phục vụ bữa sáng nhẹ nhàng bằng các món ăn đặc trưng của người Nhật rồi tiếp tục di chuyển đến Hakone. Tại đây, quý khách được tham quan điểm đầu tiên trong hành trình đó là hồ Ashi là một trong những hồ lớn nhất xung quanh núi Phú Sĩ. Nếu đi du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào thì quý khách sẽ thấy đây là điểm ngắm hoa Anh Đào tuyệt đẹp, đứng từ hồ nhìn lên núi Phú Sĩ du khách sẽ không muốn dời mắt, dời chân khỏi nơi đây. Đi du thuyền, dạo hồ và ngắm hoa Anh Đào và núi Phú sĩ trong tiết trời mùa xuân thì còn gì tuyệt vời hơn
 

Sau khi trải nghiệm một buổi sáng thú vị tại xứ sở Phù Tang quý khách được phục vụ bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Tiếp theo, đoàn đưa quý khách tới trung tâm thương mại nổi tiếng ở đây là Gotenba Outlet. Quý khách được tự do mua sắm và sau đó dùng bữa tối được phục vụ sẵn và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 03: NÚI PHÚ SĨ, LÀNG CỔ OSHINO HAKKAI ODAIBA (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày đầu tiên của hành trình thật tuyệt, quý du khách sẽ thấy tuyệt vời hơn sau bữa ăn sáng điểm tâm, xe và đoàn đưa du đi tham quan núi Phú Sĩ – một biểu tượng nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Nếu như thời tiết ủng hộ thì sẽ leo lên trạm thứ năm và ngắm quang cảnh xung quanh. Còn trong thời tiết xấu để đảm bảo an toàn thì đoàn sẽ dừng chân tại chân núi và trung tâm thông tin núi Phú Sĩ để chụp ảnh kỷ niệm và tham quan tại đây.

Điểm đến tiếp theo sau là ngôi làng cổ Oshino Hakkai. Ngôi làng nằm ở ngay chân núi Phú Sĩ. Ngôi làng cổ Oshino Hakkai là địa danh thu hút khách du lịch nhất vì còn lưu giữ nhiều nét văn hóa đặc sắc cùng những kiến trúc cổ kính, hoang sơ nhưng đẹp đến hút hồn. 

Quý khách dùng bữa trưa ở nhà hàng.

Buổi chiều du khách được chiêm ngưỡng đảo nhân tạo tại Tokyo, đảo Odaiba, hòn đảo nhân tạo ở Tokyo, tại đây du khách được tham quan công viên xe hơi MegaWeb với rất nhiều các mẫu xe từ cổ đến hiện đại. Đặc biệt là quý khách được ngắm tượng nữ thần tự do ngay tại đất nước Nhật bản mà không phải đi đâu cả, đó là bản sao của tượng Nữ Thần tự do, sau đó là thời gian tự do mua sắm tại Odaiba Outlet.

Sau một ngày tham quan nhiều miền đất thú vị, mua sắm nhiều món đồ cần thiết quý khách được phục vụ ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. 

NGÀY 04: Đền Asakusa - Tokyo Sky Tree - Cung Điện Hoàng Gia (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa ăn sáng điểm tâm tại Khách sạn, xe đón đoàn ở khách sạn khởi hành đi tham quan ngôi đền Asakusa, một ngôi đền cổ được người dân Nhật Bản tín ngưỡng và thờ cúng, đây được coi là ngôi đền linh thiêng nhất thủ đô Tokyo. Nó trở thành nổi tiếng như ngày nay bởi nó là nơi còn lưu giữ được nhiều di tích cổ nhất ở Tokyo. Bởi thiên nhiên khắc nghiệt và chiến tranh tàn phá nên thủ đô Nhật Bản không còn có nhiều những di tích, kiến trúc cổ, vì vậy đền Asakusa lại càng được quý trọng, tôn kính. Du khách và người dân Nhật thường tới đây cầu nguyện nhiều nhất vào dịp giao thừa và đầu năm mới. Một nơi không thể không nhắc tới là cung điện hoàng gia (là nơi ở của Hoàng gia Nhật Bản) và táp truyền hình Sky - Tree, tại đây quý khách được tận mắt tham quan những công trình kiến trúc có 1 không hai của Nhật Bản.

Sau khi ăn trưa, đoàn tự do tham quan và mua sắm ở khu phố mua sắm nổi tiếng của Tokyo Shinjuku và Akihabara.

Quý khách ăn tối ở nhà hàng, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 05: HANEDA - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối) 

Sau khi ăn sáng ở khách sạn xe đưa Quý khách đển sân bay quốc tế Haneda đón chuyến bay CX543 khởi hành lúc 10h45 về Hà Nội (Quá cảnh qua Hong Kong). Quý khách được phục vụ ăn trưa trên máy bay.

Khoảng 18h35 máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, đưa quý khách về điểm hẹn và kết thúc chuyến du lịch nhật bản mùa hoa anh đào vô cùng thú vị và độc đáo. Hẹn gặp lại Quý khách vào những chương trình tiếp theo.

Quý khách có thể xem thêm các Tour du lịch nhật bản mùa hè của Daiwa Travel tại website: dttravel.com.vn

Tag tour

Bình luận

GIÁ BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Haneda//Haneda - Hà Nội (All Nippon Airways)

  • Khách sạn 3 sao theo chương trình (2 người/ phòng, phòng 3 người nếu trường hợp lẻ khách trong đoàn)

  • Các bữa ăn theo chương trình

  • Vận chuyển bằng xe máy lạnh, hiện đại.

  • Lệ phí Visa

  • Phí tham quan tại các điểm ( vé vào cửa lần 1 )

  • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến từ Hà Nội.

  • Thuế hàng không và phụ phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không.

 Bảo hiểm du lịch với giá trị hợp đồng 10.000 USD cho người và 1.000 USD cho hành lý

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

  • Chi phí cá nhân, đồ uống , hành lý quá cước, tiền điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.

  • Chi phí phòng đơn

  • Phí dịch thuật hồ sơ Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe địa phương ( tối thiểu là 7USD/người/ngày)

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

  • Giá áp dụng cho đoàn khởi hành trong tháng

  • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ.

  • Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu

  • Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể

LƯU Ý:

  • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng visa tái nhập Việt Nam làm tại cửa khẩu là 1.050.000 VNĐ/ khách.

  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

  • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

  • Daiwa Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

                  + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

                  + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

                  + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Daiwa Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)

Thủ tục để xin Visa Nhật Bản:

Quý khách vui lòng chuẩn bị công chứng các giấy tờ sau

(Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần.Tất cả giẩy tờ đều cần bản sao công chứng nhà nước)

  • Hình: 1 tấm khổ 4x6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất).

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có). Đương đơn phải ký tên và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu + tờ khai xin visa bản tiếng anh.

  • Sổ Tiết kiệm hoặc Xác nhận sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 105.000.000 VND)

  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).

  • Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động (nếu Quý khách là CB - CNV).

  • Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) + biên lại nộp thuế tháng gần nhất.

  • Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê).

  • Bản sao hộ khẩu.

  • Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.

  • Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học của bé.

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa. Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.