Vẻ đẹp Vinh Hạ Long

daiwatravel 829 4/11/2016 3:53:36 PM

Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi hàng năm thu hút hàng triều lượt khách trong nước và quốc tế với nhiều hang động cùng các hòn đảo đẹp.

Hạ Long nhìn từ trên cao xuống giống như bức tranh thủy mạc tuyệt đẹp, sự pha trộn của núi non và biển tạo nên khung cảnh kỳ vĩ cho Hạ Long. Vịnh Hạ Long có vị trí nằm ở phía Tây của Vịnh Bắc Bộ bảo gồm Hạ Long, Cẩm Phả và huyển đảo Vân Đồn. Vịnh Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà cò với du khách quốc tế.

 

Vinh-ha-long

 

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Hàng năm Vịnh Hạ Long thu hút hàng triệu lượt khách tới tham quan, Vịnh Hạ Long với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, với nhiều hòn đảo chưa được đặt tên còn hoang sơ. Vịnh Hạ Long đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vinh-ha-long

Tham khảo thêm bài viết: Du lịch Cô Tô Quảng Ninh

Các hòn đảo trên Vịnh Hạ Long chịu tác động trực tiếp từ gióng và sóng biển, vì thế các hòn đảo của Hạ Long có những dạng hình thù khách nhau, ở Vịnh Hạ Long có những hang động tuyệt đẹp đây cũng là điểm dừng chân của các du khách trong các chuyến tham quan, du lịch Vịnh Hạ Long.

Biển của Hạ Long có bồn mùa đều một màu xanh, sóng biển không lớn vì vậy các chuyến tàu thăm Vịnh cũng rất đa dạng, không phải những tàu quá lớn, mỗi tàu mang một phong cách riêng góp phần đem lại sự đặc biệt cho Vịnh Hạ Long. 

Tham khảo thêm bài viết: Bình Liêu điểm đi phượt hấp dẫn dịp 30/4 tới

Tag bài viết

Bình luậnTin nổi bật


FanPage