Giới thiệu

DAIWA TRAVEL

****************

Daiwa Travel là một trong những công ty hàng đầu về Du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi được liên kết với các công ty du lịch nước ngoài và nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ tập đoàn DAIWA nhật bản. Với mong muốn quý khách hàng luôn nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để mang lại cho khách hàng những chuyến đi bổ ích, vui vẻ và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng Daiwa Travel .

Daiwa Travel liên tục phát triển những sản phẩm du lịch phong phú chất lượng cao cho khách hàng thích nghỉ dưỡng hay mong muốn khám phá những miền đất mới. Chương trình du lịch sáng tạo, phong phú, giải pháp du lịch phù hợp cho từng doanh nghiệp. Khẳng định dịch vụ du lịch của Daiwa Travel là độc đáo và vượt trội.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, Daiwa Travel đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn trong và ngoài nước, thiết lập quan hệ với hàng trăm đối tác tại nhiều quốc gia trên thế giới, tham gia vào các chiến dịch xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến Việt Nam, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu về lữ hành cho khách quốc tế đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài.

Các dịch vụ cung cấp

  1. Kinh doanh lữ hành nội địa 

Mỗi năm Daiwa Travel chào đón hàng nghìn lượt khách quốc tế và nội địa tham quan các vùng miền đặc trưng của đất nước. Nhận được sự khích lệ và ủng hộ của khách hàng, Daiwa Travel luôn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá những điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, giúp du khách được trải nghiệm truyền thống văn hóa Việt Nam.

  1. Kinh doanh lữ hành quốc tế

Tận dụng lợi thế là Tổng đại lý của nhiều Hãng hàng không quốc tế, Daiwa Travel đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch nước ngoài tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Xu thế du lịch các nước luôn được Daiwa Travel cập nhật thường xuyên nhằm đón đầu các trào lưu mới, sáng tạo các sản phẩm lữ hành độc đáo, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách.

  1. Đại lý của các hãng hàng không

Daiwa Travel tự hào là đại lý cho hầu hết các Hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam, trong đó có các Hãng hàng không hàng đầu thế giới như: United Airlines, American Airlines, British Airways, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Shanghai Airlines, LOT Polish Airlines, Qatar Airways, Emirates, Royal Jordanian,… và Vietnam Airlines.

  1. Tổ chức sự kiện , truyền thông

Là một công ty tổ chức event chuyên nghiệp cùng với phương châm “Sáng tạo không ngừng nghỉ”, hướng tới chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ trọn gói hoặc tùy theo yêu cầu của khách trong các sự kiện:

– Tổ chức lễ khởi công, động thổ

– Tổ chức lễ khánh thành, khai trương.

– Hội thảo, hội nghị khách hàng, Lễ kỉ niệm thành lập công ty…

– Ra mắt sản phẩm, sampling, roadshow

– Tiệc tri ân, tiệc cuối năm, festival day, …

– Cho thuê trang thiết bị phục vụ sự kiện,

– Cung cấp và hỗ trợ nhân sự cho các sự kiện lớn nhỏ. …

  1. Các dịch vụ khác

Ngoài các sản phẩm tour trong nước và nước ngoài, Daiwa Travel còn cung cấp đa dạng các dịch vụ lữ hành khác như: tư vấn và tiến hành làm thủ tục visa các nước, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển v.v….

Những lý do để bạn chọn Daiwa Travel

01./  Giá cạnh tranh

Daiwa Travel thiết kế các chương trình du lịch với giá thành cạnh tranh nhất và mang đến khách hàng sự hài lòng về chất lượng qua việc thực hiện chương trình đào tạo chuyên ngành cho đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

02./  Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hiếu khách, nhiệt tình và kinh nghiệm cùng với kiến thức về văn hóa vùng miền sâu rộng của từng thành viên hướng dẫn là cầu nối quan trọng mang đến những trải nghiệm thú vị cho mỗi chuyến đi của Quý khách hàng.

03./  Dịch vụ chất lượng toàn cầu

Daiwa Travel cung cấp dịch vụ tuyệt vời đến hoàn hảo đưa đến Quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng với từng cung bậc cảm xúc khác nhau sau mỗi chuyến đi.

04./  Đối tác

Ngay từ ngày đầu thành lập, Daiwa Travel đã phát triển hệ thống đối tác dịch vụ rộng khắp ở tất cả các vùng miền của Việt Nam và nhiều nước trên Thế giới. Điều đó giúp Daiwa Travel đảm bảo dịch vụ chất lượng cao nhất, tối thiểu hóa chi phí của Quý khách hàng và đã khẳng định chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

05./  Trách nhiệm du lịch với xã hội

Daiwa Travel tôn trọng văn hóa vùng miền và bảo vệ thiên nhiên môi trường trong sạch. Quan tâm đóng góp tới cộng đồng tại từng điểm đến trong mỗi chuyến đi.

Tầm nhìn và Cam kết

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch và sự kiện hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, dịch vụ truyền thông & sự kiện một cách chuyên nghiệp hoàn hảo nhất , tập thể cán bộ nhân viên của Daiwa Travel luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Với phương châm “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”Daiwa Travel cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống quý báu.

Daiwa Travel cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang tính chuyên nghiệp cao nhất đến với khách hàng. Daiwa Travel đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để củng cố hơn nữa niềm tin của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

Tên công ty: Công ty TNHH  DU LỊCH DAIWA

Địa chỉ : P503, Tầng 5, Tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội,Việt Nam.

Mã số thuế : 0107286094

Hotlines: 0243 212 1251 or 0912.452.986 – Fax: 0243 212 1250