Tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm

Mã Tour: NB11

Giá Tour: 34,900,000 VND

NGÀY 01: HÀ NỘI - OSAKA

- Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại nhà hát lớn lúc 20h30 phút rồi đưa đoàn ra sân bay và bay chuyến VN330 ( 00:20 – 06:40 ).

- Quý khách sẽ nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: OSAKA - KYOTO

- Xe cùng hướng dẫn sẽ đón du khách từ sân bay và khởi hành đến Kyoto. Du khách sẽ tham quan cố đô Kyoto với một số di tích Kinkakuji Đền Vàng nổi tiếng nằm ẩn mình giữa mặt hồ xanh màu ngọc bích. Chùa vàng đã từng được coi là một trong những quốc bảo của xứ sở hoa anh đào. Tiếp đến đoàn sẽ tham quan đền Fujimi Inari Taisha là ngôi đền thờ vị thần Inari. Trong đền du khách sẽ thấy có nhiều cáo bởi lẽ nó chính là sứ giả truyền tin của vị thần này.
- Tham quan xong đoàn sẽ nghỉ ngơi ăn trưa và tiếp tục với chương trình quý khách sẽ đến Osaka. Tại đây có rất nhiều điều đang chờ đón du khách khám phá. Điểm đầu tiên quý khách sẽ được chiêm nghưỡng lâu đài Osaka với những kiến trúc đẹp lộng lẫy. Sau đó du khách sẽ được ghé thăm shopping là nơi bạn có thể mua sắm thả ga tại Shinsaibashi và khu American Village
- Quý khách sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 3: Osaka - Kobe - Universal Studios Osaka

- Du khách sẽ dùng bữa sáng tại khách sạn rồi sẽ tiếp tục chương trình tham quan khám phá thành phố Kobe với những kiến trúc của phương tây, đây là một trong những cảng biển lớn. Tiếp đến là nhà máy rượu sake hatsusuru. Thành phố Kobe không phải chỉ nổi tiếng nhờ chợ Tàu ở đây lớn hạng nhì ở Nhật, hay nhờ thịt bò ở đây ngon nổi tiếng thế giới. Kobe còn nổi tiếng nhờ các hãng làm rượu Sake Nhật, Rượu sake ở đây được xuất đi khắp nước Nhật và cả trên thế giới.
- Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó trở lại Osaka Tham quan Universal Studios khu vui chơi giải trí Osaka Universal Studios là một thế giới thu nhỏ của các công trình điện ảnh Hollywood. Quý khách có thể tham gia các trò chơi như Người Nhện, Phim không Gian 4D, show thế giới nước, kỹ xảo về lửa cháy trong phim…
- Đoàn sẽ ăn tối tại nhà hàng sau đó về nghỉ ngơi
 khách sạn.

NGÀY 04: Osaka - Núi Phú Sĩ - Kawaguchiko

- Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó khởi hành đến ga Mishima, quý khách sẽ có những trải nghiệm tàu cao tốc tại nhật trên hành trình tham quan với thời gian hơn 1 tiếng.
- Tiếp theo hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tham quan Núi Phú Sĩ. Nếu thời tiết không cho phép thì quý khách sẽ được lên trạm số 5 để ngắm nhìn đỉnh Núi Phú Sĩ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng.
- Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương sau đó Đi du thuyền tham quan hồ Ashi là một trong những hồ đẹp quanh núi Phú Sĩ.
- Quý khách sẽ tham quan thung lũng Owakudani và tham quan miệng vết tích núi lửa và luộc trứng ăn, theo tương truyền ăn 1 quả trứng luộc tại đây sẽ tăng thêm tuổi thọ.
- Quý khách dùng bữa tối tại khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 05: Tokio - Disneyland

- Quý khách ăn sáng tại khách sạn và sau đó khởi hành đến Tokyo. Tiếp tục tham quan Tokyo Tocho Tòa thị chính là một trong những điểm du lịch ở Nhật Bản được khách tham quan rất yêu thích bởi vẻ đẹp hùng vĩ ấn tượng. Tòa thị chính Tokyo hiện không chỉ đơn thuần là tòa nhà làm việc của chính phủ thủ đô Nhật Bản, mà còn là biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của xứ sở mặt trời mọc.
- Sau đó đoàn tham quan Tokyo Disneyland quý khách hòa mình vào xứ sở thần tiên hay đắm mình trong những câu chuyện cổ tích như bạch tuyết và bảy chú lùn… hoặc tham gia vào thế giới của các trò chơi mạo hiểm phiêu lưu vào những khu rừng rậm hoang sơ. Ngoài ra quý khách còn được chiêm ngưỡng những cuộc diễu hành hoành tráng của hầu hết các nhận vật hiện diện trong Disneyland.
- Quý khách ăn tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 06: Tokyo - Haneda - Hà Nội

- Quý khách sẽ ăn sáng tại khách sạn sau đó tham quan vịnh Odaiba là một hòn đảo nhân tạo nối liền với trung tâm thành phố Tokyo qua cầu Cầu Vồng tự do mua sắm tại khu thương mại Odaiba.
- Du khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng và sau đó đoàn ra sân bay đáp chuyến VN385( 16:35- 20:10 )
Về tới sân bay Nội Bài Xe cùng hướng dẫn đưa khách quay lại điểm xuất phát và kết thúc chuyến đi nhật bản và hẹn gặp quý khách trong những chuyến đi tiếp theo.

Quý khách có thể xem thêm các Tour du lịch Nhật Bản Trọn gói của Daiwa Travel tại website: dttravel.com.vn

Bình luận

GIÁ TOUR BAO GỒM

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đến Nagoya và vé từ Tokyo về Hà Nội
- Các loại thuế tại sân bay hai nước, thuế an ninh hàng không và các phụ phí nhiên liệu khác
- Khách sạn tiêu chuẩn 4* (02 người chung một phòng; nếu như đoàn lẻ thì ở phòng ba người ba giường)
- Các bữa ăn chính sẽ được phục vụ theo chương trình dùng và dùng món của địa phương tham quan - Hướng dẫn viên của Daiwa Travel luôn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. 
- Các loại phí và tiền vé vào cửa tham quan
- Visa nhập cảnh đất nước Nhật Bản
- Phí di chuyển trong quá trình tham quan, dùng xe máy lạnh hiện đại và 
tàu shinkansen cao tốc
- Các loại phí bảo hiểm du lịch tại Nhật Bản
 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
- Tiền tip cho tài xế và hướng dẫn viên tương đương 148.000 vnđ/khách/ngày tour
- Các loại nước uống như bia rượu hay nước ngọt trong bữa ăn, tất cả các phụ phí như: điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không quý khách phải tự chi trả.

- Du khách sẽ tự lo chi phí cá nhân ngoài chương trình tour
- Quý khách tự chi trả chi phí đi mini bar (nếu có)
- Nếu quý khách muốn ở phòng đơn hay phòng đặc biệt ngoài chương trình tour sẽ tự chi trả phụ phí
- Những chi phí nếu quý khách muốn dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
 

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ TOUR
Quý khách vui lòng đăng ký tour trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần để được tư vấn, sắp xếp và chuẩn bị điều kiện tốt nhất.

 

QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR

Đợt 1: Quý khách vui lòng đặt cọc 20.000.000 vnđ/ khách khi đăng ký tour.
Đợt 2: Sau khi có Daiwa Travel có kết quả visa và sẽ thông báo cho quý khách đóng nốt số tiền còn lại.
 

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR 

- Quý khách sẽ không được hoàn lại phí đặt cọc vé máy bay và phí dịch thuật hồ sơ (2.000.000 VND), nếu hủy tour sau khi đặt cọc và trước khi chúng tôi nộp phí visa.

- Quý khách hủy tour sau khi Công ty nộp phí Visa thì sẽ không được hoàn lại khoản chi phí 3.000.000 VND

- Nếu quý khách bị từ chối Visa thì sẽ không được hoàn lại khoản phí 3.000.000 VND

- Lưu ý quý khách: thời gian hủy tour sẽ được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

 
1/ CÁC ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)

- Nếu quý khách hủy tour hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20 ngày: Không mất chi phí.
- Khi quý khách hủy tour hoặc chuyển sang các tour khác trong vòng từ 15 đến 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển hoặc huỷ tour là 50% số tiền đặt cọc (10.000.000 VND)
- Nếu vì lý do nào đó phải hủy tour hay chuyển sang các chuyến du lịch khác trong khoảng từ 12 đến 14 ngày trước ngày khởi hành hoặc khi Đại sứ quán đã cấp visa thì chi phí chuyển hoặc huỷ tour là 100% số tiền cọc tour.
- Nếu hủy tour du lịch trong vòng từ 08 đến 11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour sẽ là 50% trên tổng giá trị tour du lịch.
- Nếu khách hàng hủy tour tham quan trong vòng từ 05 đến 07 ngày trước ngày bắt đầu: Chi phí huỷ sẽ là 70% trên giá trị tour.
- khi hủy bỏ tour của mình trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên tổng giá vé du lịch mà quý khách tham quan.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định của nhà nước.
 

2/ CÁC ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ, TẾT)

- Khách hàng mà hủy hoặc chuyển sang các tour khác từ 20 đến 45 ngày trước ngày khởi hành hoặc sau khi đại sứ quán cấp visa thì chi phí chuyển hoặc huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
- Nếu hủy tour tham quan trong khoảng từ 17 đến 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên tổng giá trị tour du lịch quý khách đã đăng ký.
- Nếu hủy chuyến du lịch trước từ 08 đến 16 ngày trước ngày bắt đầu: Chi phí huỷ tour sẽ là 70% tổng giá trị chuyến du lịch
- Khi du khách hủy tour trong vòng từ 02 đến 07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.


LƯU Ý KHI CHUYỂN/HUỶ TOUR:

- Sau khi đã đóng tiền (đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ), nếu Quý khách muốn chuyển hoặc huỷ tour du lịch xin quý khách vui lòng mang vé du lịch đến văn phòng Công để làm thủ tục chuyển/ huỷ tour theo quy định của Daiwa Travel. Lưu ý quý khách, chúng tôi không giải quyết việc chuyển/huỷ tour khi quý khách liên hệ qua điện thoại.
- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, quý khách vui lòng thanh toán phí visa cho Công ty

 
CÁC LƯU Ý KHÁC

- Theo quy định chung của luật du lịch cũng như của Daiwa Travel những khách hàng từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi phải ký cam kết đảm bảo sức khỏe. Những khách hàng hơn 75 tuổi cần phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp cùng với giấy cam kết sức khỏe với Daiwa Travel. Với những khách hàng cao tuổi chúng tôi khuyến khích nên có người thân ít hơn 60 tuổi và sức khỏe tốt đi cùng. Với những khách hàng trên 75 tuổi nên đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp theo quy định (giá phí sẽ thay đổi tùy theo tour). Chúng tôi không nhận khách hàng trên 80 tuổi cho các tour du lịch nước ngoài.
- với phụ nữ có thai, vui lòng thông báo cho nhân viên của Daiwa Travel ngay khi đăng ký tour để được tư vấn thông tin đầy đủ và tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của thai phụ. Chúng tôi không nhận khách hàng đã mang thai tháng thứ 5 trở đi vì lý do đảm bảo an toàn cho quý khách. 
- Nếu quý khách là người mang quốc tịch nước ngoài mà visa vào Việt Nam 1 lần thì sẽ phải nộp phí làm visa tái nhập Việt nam 850.000 VND/ khách. Riêng visa tái nhập Việt Nam làm tại cửa khẩu là 1.050.000 VNĐ/ khách.
- Nếu quý khách là việt kiều hoặc người nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Khi đăng ký tour du lịch của chúng tôi, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, cùng các quy định, điều khoản liên quan. Nếu quý khách nhờ người thân đăng ký tour thì phải tìm hiểu kỹ từ người đi đăng ký hộ.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên sẽ có một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Tùy vào tình hình thực tế hay điều kiện thời tiết có thể sẽ thay đổi thứ tự các địa điểm tham quan trong chương trình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như trong lịch trình đã thông báo lúc đầu.
- D&T travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 
- Nếu không may xảy ra những trường hợp trên, Daiwa Travel sẽ xem xét và hoàn trả chi phí những điểm không tham quan cho quý khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)
 

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA

(Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần. Tất cả giấy tờ đều có dấu công chứng của nhà nước)
- Hình: 1 ảnh khổ 4x6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất).
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có). Quý khách phải ký tên và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu + tờ khai xin visa bản tiếng anh.
- Quý khách phải có sổ tiết kiệm hoặc xác nhận sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 105.000.000 VND)
- Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).
- Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động (nếu Quý khách là CB - CNV). 
- Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) + biên lại nộp thuế tháng gần nhất.
- Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê).
- Bản sao hộ khẩu.
- Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.
- Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học của bé.
Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa. Lãnh sự quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.