Tổng hợp các địa điểm du lịch đẹp mà ấn tượng nhất

Daiwa Travel cung cấp các điểm du lịch lý tưởng đối với du khách với nhiều những địa điểm trong và ngoài nước

Quảng trường độc lập Merdeka của Malaysia

Quảng trường độc lập Merdeka của Malaysia

khanhngoc 623 25/04/2016

Malaysia là một điểm đến được nhiều du khách lựa chọn là điểm đi trong hành trình du lịch. Tại đây có rất nhiều các điểm tham quan lý tưởng, những món ăn ngon và đặc biệt nền văn hóa của Malaysia rất đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc.

Thiên Cầm - Bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh

Thiên Cầm - Bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh

daiwatravel 770 23/04/2016

Thiên cầm là một trong những bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh nhằm cách trung tâm thành phố 20km. Bãi biển này nằm giữa núi thiên cầm và đầu voi giống như một hình cánh cung trải dài gần 3km, quý khách hãy cùng DT Travel khám phá biển Thiên Cầm trong mùa hè sắp tới này.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cửa Lò

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cửa Lò

daiwatravel 963 21/04/2016

Du lịch Cửa Lò không chỉ có tắm biển và thưởng thức hả sản, mà đến đây du khách còn có thể khám phá rất nhiều quần thể di tích thắng cảnh khác. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá một số điểm du lịch nổi tiếng ở Cửa Lò Nghệ An trong mùa hè này nhé.

Vẻ đẹp hoang sơ đầy quyễn rũ ở Thanh Hoá

Vẻ đẹp hoang sơ đầy quyễn rũ ở Thanh Hoá

daiwatravel 1079 20/04/2016

Du lịch biển hải tiến là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình và những người thân xung quanh bạn vào mùa hè này. Vậy quý khách còn chờ gì nữa ? Hãy nhanh tay đặt tour du lịch hải tiến 3 ngày 2 đêm để có những trải nghiệm và nhiều điều tuyệt vời cho những ngày cuối tuần ở nơi đây nhé.

Khám phá suối cá thần ở Thanh Hóa

Khám phá suối cá thần ở Thanh Hóa

daiwatravel 1012 19/04/2016

Sự bí ẩn cùng với những câu chuyện mang đậm chất liêu trai đã giữ được vẻ tự nhiên, nguyên sơ "độc nhất vô nhị" của suối cá. Hãy cùng D&T Travel khám phá những bí ẩn của suối cá thần ở Thanh Hoá này.

Những điểm đến thú vị ở Nghệ An

Những điểm đến thú vị ở Nghệ An

daiwatravel 775 14/04/2016

Nghệ An chiêu đãi du khách với những loại hình du lịch nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá một số điểm du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá và du lịch biển trong mùa hè sắp tới này.Tin nổi bật


FanPage