Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước

Cung cấp cho du khách những kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước. Đảm bảo cho chuyến du lịch của du khách thêm hoàn hảo và tiết kiệm tiền bạc

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản vào dịp lễ 30-4

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản vào dịp lễ 30-4

daiwatravel 606 12/04/2016

Nếu quý khách đi du lịch Nhật Bản vào dịp lễ 30/4 này thì bạn đừng quên mang theo máy ảnh để chụp những khoảnh khắc đẹp nhất. Đặc biệt hơn nữa là vào thời điểm này thường có các lễ hội và những sự kiện lớn được tổ chức như lễ hội Tokyo Disneyland và một số lễ hội khác mà quý khách không nên bỏ qua ở Nhật Bản.

Những lý do bạn nên chọn biển Hải Tiến cho kì nghỉ hè

Những lý do bạn nên chọn biển Hải Tiến cho kì nghỉ hè

daiwatravel 1470 30/03/2016

Sức hấp dẫn của biển Hải Tiến là vẻ đẹp hoang sơ của những cảnh quan thiên nhiên hoà quyện với không gian văn hoá làng chài ở nơi đây đã tạo nên một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho nhiều du khách. Đến với những chuyến du lịch của D&T Travel sẽ mang đến cho quý khách sự khác biệt mới lạ so với các điểm du lịch khác của xứ thanh.

Cách đi từ Bangkok đến Pattaya

Cách đi từ Bangkok đến Pattaya

khanhngoc 888 29/03/2016

Hằng năm có rất nhiều du khách đến Thái Lan du lịch, nơi đây không những nổi tiếng với những ngôi chùa cổ kính mà còn những địa điểm du lịch thú vị.

Kinh nghiệm khi đi du lịch Hà Tĩnh

Kinh nghiệm khi đi du lịch Hà Tĩnh

dragonviet 1197 27/03/2016

Du lịch Hà Tĩnh đang là một trong những xu hướng phát triển, tuy nhiên hiện tại vẫn còn ít người biết đến một số điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Tĩnh. Quý khách hãy cùng D&T Travel để có được những trải nghiệm thú vị nhất của mảnh đất này.Tin nổi bật


FanPage