Thái Lan là một trong những điểm đến mà khách du lịch luôn nghĩ đến khi muốn đi du lịch nước ngoài. Vậy để có một chuyến đi du lịch thú vị bên gia đình và người thân du khách nên tích lũy cho mình một chút kinh nghiệm khi đi du lịch Thái Lan.

Giấy tờ

Điều đầu tiên không thể thiếu khi đi du lịch đó là luôn phải mang theo những loại giấy tờ cần thiết như: hộ chiếu, chứng minh thư,..và nếu mang trẻ theo cần phải có giấy khai sinh.

Nắm giữ thông tin của lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan

Thông tin của lãnh sự quán Việt Nam tại Thái Lan: Địa chỉ tại 83/1 Wireless Road, Pathumwan, BKK 10330. Số điện thoại: 0-2251-5836-7-8, Fax: Fax: 0-2251-7203.

>>> Xem thêm: Du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Đồ dùng mang theo

Du khách đi du lịch Thái Lan cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cá nhân như: quần áo, giầy dép, bàn chải, khăn mặt, xà bông,…và những vật dụng điện tử như: máy ảnh, điện thoại, cục sạc.

Tiền tệ

Là thứ không thể thiếu trong mỗi cuộc hành trình. Vì tại Thái Lan không sử dụng được tiền Việt Nam nên du khách có thể đổi từ tiền Việt sang USD sau đó sang Thái Lan mới đổi ra bath. Tuy nhiên du khách cũng có thể đổi sang tiền bath ở Việt Nam cũng được. Du khách nên mang theo thẻ tín dụng để thanh toán tại những điểm dùng thẻ.

Vé máy bay

Để lấy được giá tốt du khách nên đặt vé máy bay trước khoảng từ 1 đến 2 tháng . Có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khuyến mại đi Thái Lan như: Vietjet, Asia Air,..Hiện nay công ty D&T Travel cũng đang bán vé máy bay của các hàng như: Vietnam Airline, Vietjet,..và các hàng hàng không quốc tế.

Bản đồ

Tại các sân bay ở Thái Lan đều phát bản đồ du lịch. Du khách nên lấy 1 đến 2 tờ để có thể đi du lịch Thái Lan mà không bị lạc đường và chặt chém nhé.

Một lưu ý với du khách đó là chuyện lừa gạt ở Thái Lan. Những chuyện như gặp đồng hương theo mình nên tránh xa vì dễ bị mất tiền lắm đó.

Hãy tích lũy cho mình những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan để có những chuyến đi dễ dàng. Những đi du lịch tự túc thì sẽ sảy ra nhiều vấn đề, nên chúng tôi vẫn khuyên du khách nên đặt tour của các công ty du lịch.

Hiện nay công ty D&T Travel chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và nước ngoài với giá khuyến mại nhưng vẫn đảm bảo sự hài lòng của du khách. Liên hệ với chúng tôi qua: 043 212 1251 để được tư vấn các tour du lịch và đặt tour.

>>> Tin liên quan: Tour du lịch Singapore Malaysia giá rẻ

                               Tour du lịch Thái Lan trọn gói