Ở độ cao là 2000m so với mặt nước biển, cao nguyên Genting luôn có khí hậu mát mẻ quanh năm. Và thường xuyên có mây che phủ nên nơi đây được gọi là thành phố trên mây của Malaysia.

Nằm trên đỉnh núi thuộc dãy núi Titiwangsa thuộc ranh giới của các bang Pahang và Selangor. Cao nguyên này nằm cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 50km, nơi này giống như Đà Lạt của Việt Nam với khí hậu tại đây luôn dao động từ 14 đến 25 độ C.

Genting là một trong những địa điểm để du khách có thể thư giãn và thoải mái ngắm những những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại nơi đây. Tuy nhiên ngoài cảnh đẹp thì cao nguyên Genting cũng thu hút một lượng lớn du khách đến để vui chơi tại các sòng bạc hợp pháp.

>>> Tham khảo: tour du lịch Singapore Malaysia 6 ngày 5 đêm

Các sòng bạc tại đây luôn mở cửa 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Sòng bạc được trang trí rất hiện đại với nhiều những trò chơi thu hút du khách nước ngoài ghé qua. Các bạn có thắc mắc vì sao chỉ thu hút du khách nước ngoài?. Nguyên nhân là vì đất nước Malaysia theo đạo hồi nên họ không được phép đánh bài.

Ngoài ra đến với công viên Theme Park du khách sẽ được quay về với trẻ thơ với nhiều những trò chơi thú vị như: trượt tuyết, tàu lượn, chèo thuyền,…Du khách cũng có thể đi mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất với nhiều những thương hiệu nổi tiếng như: Hermes, CK, Channel,..

Đến với cao nguyên Genting du khách cũng không nên bỏ qua Miếu Thanh Thủy Nham. Đây là một ngôi đại tự tuyệt vời nhất tại cao nguyên Genting với bức tượng phật thầy Thanh Thủy rất nổi tiếng.

Về khách sạn tại đây du khách có thể chọn khách sạn First World, khách sạn này thuộc tiêu chuẩn 3 sao với gần 6000 phòng và giá phòng tại đây khoảng 19 đô la Mỹ. Vào buổi tối du khách có thể đến nghe những buổi hòa nhạc hoặc vũ kịch.